Thứ ba, ngày 23 tháng 04 năm 2024
Dịch vụ MyTV
Dịch vụ Internet
Dịch vụ Di động
Dịch vụ Cố định
Truyền số liệu

Giới thiệu dịch vụ MegaVNN

04-16-2015 17:29:47 GMT+7
|

Là dịch vụ truy nhập Internet băng rộngqua mạng VNN do Tập đoàn Bưu Chính- Viễn thông (VNPT) cung cấp, dịch vụ này cho phép khách hàng truy nhập Internet với tốc độ cao dựa trên công nghệ đường dây thuê bao số bất đối xứng ADSL

1. MegaVNN là gì?

Là dịch vụ truy nhập Internet băng rộngqua mạng VNN do Tập đoàn Bưu Chính- Viễn thông (VNPT) cung cấp, dịch vụ này cho phép khách hàng truy nhập Internet với tốc độ cao dựa trên công nghệ đường dây thuê bao số bất đối xứng ADSL 

 

2. Các tiện ích của dịch vụ Mega VNN? 

Truy cập Internet bằng công nghệ ADSLvượt trội các hình thức truy cập Internet gián tiếp thông thông thườngở mọi khía cạnh: 

Luôn luôn sẵn sàng (always on): vì số liệu truyền đi độc lập với việc gọi điện thoại/Fax, đường vào Internet của ADSL luôn sẵn sàng. 
Dễ dùng, không còn phải quay số, không vào mạng/Ra mạng, không qua mạng điện thoại công cộng - Không phải trả cước nội hạt. 

Ưu điểm về tốc độ kết nối:  

Công nghệ ADSL có thể phục vụ cho các ứng dụng đòi hỏi phải truy cập Internet với tốc độ cao như: Giáo dục và đào tạo từ xa, xem video theo yêu cầu, trò chơi trực tuyến, nghe nhạc, hội nghị truyền hình, ... 

+ Tránh được tình trạng vẫn phải trả cước khi quên ngắt kết nối. 

+ Không tín hiệu bận, không thời gian chờ. 

+ Vẫn có thể nhận và gọi điện thoại khi đang truy nhập Internet. 

+ Giá rẻ, dùng đến đâu trả đến đó. 

+ Vẫn có địa chỉ Email.

Hiểu một cách đơn giản nhất, ADSL là sự thay thế với tốc độ cao cho thiết bị Modem hoặc ISDN giúp truy nhập Internet với tốc độ cao và nhanh hơn. Các biểu đồ sau chỉ ra các tốc độ cao nhất có thể đạt được giữa các dịch vụ cung cấp.

3. ADSL có nghĩa như thế nào?

ADSL viết tắt của Asymmetric Digital Subscriber Line - đó là đường thuê bao số không đối xứng, kỹ thuật truyền được sử dụng trên đường dây từ Modem của thuê bao tới Nhà cung cấp dịch vụ.

- Asymmetric: Tốc độ truyền không giống nhau ở hai chiều. Tốc độ của chiều xuống (từ mạng tới thuê bao) có thể nhanh gấp hơn 10 lần so với tốc độ của chiều lên (từ thuê bao tới mạng). Điều này phù hợp một cách tuyệt vời cho việc khai thác dịch vụ Internet khi mà chỉ cần nhấn chuột (tương ứng với lưu lượng nhỏ thông tin mà thuê bao gửi đi) là có thể nhận được một lưu lượng lớn dữ liệu tải về từ Internet.

- Digital: Các Modem ADSL hoạt động ở mức bít (0 & 1) và dùng để chuyển thông tin số hoá giữa các thiết bị số như các máy tính PC. Chính ở khía cạnh này thì ADSL không có gì khác với các Modem thông thường.

- Subscriber Line: ADSL tự nó chỉ hoạt động trên đường dây thuê bao bình thường nối tới tổng đài nội hạt. Đường dây thuê bao này vẫn có thể được tiếp tục sử dụng cho các cuộc gọi đi hoặc nghe điện thoại cùng một thời điểm thông qua thiết bị gọi là "Splitters" có chức năng tách thoại và dữ liệu trên đường dây.

 

Tin cũ hơn
Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp
Báo hỏng máy