Thứ hai, ngày 06 tháng 12 năm 2021
Dịch vụ MyTV
Dịch vụ Internet
Dịch vụ Di động
Dịch vụ Cố định
Truyền số liệu

Đoàn lãnh đạo tỉnh Lai Châu làm việc với Bộ Ngoại giao (05-05-2021)

áng nay (29/4), Đoàn lãnh đạo tỉnh Lai Châu do đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Bộ Ngoại giao tại Trụ sở Bộ Ngoại giao. Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía Bộ Ngoại giao có: Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn; đại diện lãnh đạo Vụ Đông Nam Á - Nam Á - Nam Thái Bình Dương, Vụ Tổng hợp Kinh tế, Cục Ngoại vụ thuộc Bộ Ngoại giao.

VNPT cam kết đảm bảo mạng lưới, khả năng phục vụ khách hàng dịp nghỉ Lễ 30/04 - 01/05 (28-04-2020)

Nhằm phục vụ kỳ nghỉ lễ dài ngày dịp 30/4 và 01/05 cho người dân. Đặc biệt hơn đây là một kỳ nghỉ sau thời gian dài thực hiện chủ trương Cách ly xã hội của Thủ tướng Chính phủ. Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, sử dụng internet của người dân. Tập đoàn viễn thông VNPT sẽ tập trung nhuông lực để đảm bảo nhu cầu của khách hàng.

VNPT địa bàn Lai Châu tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2021 (14-01-2021)

Chiều 14/1/2021, VNPT địa bàn Lai Châu tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2021. Tới dự có các đồng chí: Huỳnh Quang Liêm - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Việt Nam; Lương Hồng Khanh - Phó Tổng Giám đốc VNPT - Vinaphone cùng các đồng chí lãnh đạo VNPT-Media, VNPT-Net, VNPT - IT, Đài Viễn thông tỉnh Sơn La cùng hơn 70 đại biểu đại diện là lãnh đạo, cán bộ công nhân viên (CBCNV) các phòng quản lý, các VNPT địa bàn trực thuộc…

VNPT là nhà mạng có tốc độ truy cập Internet cáp quang số 1 Việt Nam (28-04-2020)

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT tiếp tục khẳng định vị trí đứng đầu về chất lượng băng thông rộng cố định hay còn được biết tới là Internet cáp quang tại Việt Nam. Theo như một khảo sát mới đây của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC).

VNPT hoàn tất thử nghiệm thành công mạng 5G VinaPhone thương mại (24-04-2020)

Thông qua những cuộc thử nghiệm gần đây, kết quả cho thấy tốc độ tải mạng 5G ủa VinaPhone lên tới 2,2Gbps. Tức là nhanh gấp 10 lần so với tốc độ mạng 4G tiêu chuẩn và còn có độ trễ bằng 0. Đây là một kết quả hết sức ấn tượng và khả quan khi yêu cầu sử dụng mạng 5G tại Việt Nam trong tương lai là rất cao. Đặc biệt hơn mạng 5G do VinaPhone vận hành còn được tích hợp vào hệ thống mạng vô tuyến, truyền dẫn hiện có của VinaPhone. Vì thế đây chính là bước thử đầu tiên không chỉ với tốc độ mạng 5G của VinaPhone. Mà còn là bước mở đầu trong việc làm chủ công nghệ và đưa mạng 5G của VinaPhone vào thương mại.

Hướng dẫn tải ứng dụng VNPT Pay và liên kết với tài khoản ngân hàng (23-04-2020)

VNPT là ứng dụng ví điện tử đầy lợi ích trên nền tảng di động. Chưa bao giờ có một nền tảng công nghệ tiện ích như VNPT Pay. Không chỉ đem tới khả năng thanh toán cước dịch vụ viễn thông của VNPT, thuê bao VNPT, truyền hình MyTV … Mà còn đem tới khả năng thanh toán nhiều dịch vụ quan trọng khác. Như thánh toán hóa đơn tiền điện hay phí dịch vụ công. Vậy chúng ta sẽ cài đặt và thiết lập ứng dụng VNPT play như thế nào?

Phần mềm dạy học online VNPT E-Learning – giải pháp học từ xa mùa dịch Covid-19 (06-04-2020)

Việc học tập và làm việc từ xa trong tình hình địch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay là công cùng cấp thiết. Việc thay đổi cả cách học, tư duy dạy – học là cả một thách thức to lớn với cả giáo viên, phụ huynh và học sinh. Chính vì thế, các nhà trường, học viện và trung tâm nên lựa chọn những giải pháp học từ xa hiệu quả nhất. Trong đó phải kể đến nền tảng dạy học online VNPT E-Learning. Phần mềm dạy học online vượt trội nhất hiện nay.

VNPT Meeting – Giải pháp làm việc từ xa tốt nhất cho doanh nghiệp (06-04-2020)

Hiện nay, trong tình cảnh dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam đang được mọi nguồn lực quốc gia kiềm chế. Cũng như toàn dân đang thực hiện yêu cầu ‘Cách ly xã hội’ theo yêu cầu của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Bên cạnh các biện pháp vệ sinh, mọi người cũng được yêu cầu làm việc tại nhà để giữ khoảng cách an toàn. Tránh lây cheo trong cộng đồng, nhưng chúng ta phải làm việc tại nhà thế nào cho hiệu quả?

Bạn có biết VNPT là nhà mạng có tốc độ Internet 3G/4G nhanh nhất Việt Nam? (27-03-2020)

Vào năm 2019, thông qua cuộc thống kê đo tốc độ mạng của Tổ chức Ookla với các nhà mạng tại Việt Nam. Không hề ngạc nhiên khi kết quả cho thấy VNPT là nhà mạng có tốc độ cao nhất Việt Nam, vì sao?

Ngày 07/09/2019 UBND Tỉnh Lai Châu ra mắt Trung tâm Phục vụ hành chính công (07-09-2019)

Ngày 07/09/2019 UBND Tỉnh Lai Châu ra mắt Trung tâm Phục vụ hành chính công - Dấu mốc quan trọng trong thực hiện cải cách hành chính tỉnh Lai Châu

Các tin khác

Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp
Báo hỏng máy